May balo quà tặng, may balo quảng cáo, may balo giá rẻ, may balo số lượng lớn

Mã tin: V000883
Giá: 90 VNĐ
Đăng lúc: 22/08/2019 00:38
Hết hạn: 21/08/2020
Đã xem: 162

Thông tin người đăng

Nguyễn Đạt Tuấn

0938993551
171 Bis Trần Huy Liệu, p.8, q. Phú Nhuận
Danh mục đăng tin: Ba lô túi xách Loại tin: Cần bán Nơi rao: TP.Hồ Chí Minh » Quận Phú Nhuận

May balo quà tặng, may balo quảng cáo, may balo giá rẻ, may balo số lượng lớn.

Xưởng may balo túi xách chuyên nghiệp.

Chúng tôi trực tiếp sản xuất balo túi xách, thiết kế may nhiều mẫu balo đẹp, túi xách đẹp để khách hàng sử dụng đồng phục, làm quà tặng, làm quảng cáo thương hiệu. Thiết kế mẫu balo túi xách theo yêu cầu in hoặc thêu logo thương hiệu.

Đồng hành với nhiều trường học các cấp, công ty, xí nghiệp, các tổ chức.. Nhận may nhiều hợp đồng số lượng lớn nhỏ tại tphcm và nhiều vùng miền của tổ quốc. Với sự chuyên nghiệp trong các khâu, tiếp nhận đơn hàng và hoàn thành chỉnh chu được khách hàng tin tưởng ủng hộ suốt hơn 10 năm qua.
 


Ở đâu chuyên may balo, địa chỉ may balo túi xách, nơi may balo túi xách trực tiếp, địa chỉ sản xuất balo túi xách uy tín, xưởng may balo túi xách xuất khẩu... các điều lo lắng của khách hàng khi đi tìm và chọn lựa xưởng may balo túi xách quà tặng, tìm xưởng may balo quảng cáo, tìm xưởng may balo đồng phục.. Luôn được thỏa mãn với số lượng mẫu balo và túi xách đẹp. 

Đảm bảo được sự chính xác, khi thiết kế trên file, cụ thể hóa sản phẩm mẫu thực tế trước khi sản xuất lô hàng đảm bảo được sự chính xác.

Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, tại địa chỉ may balo túi xách giá rẻ Nguyên Thiệu, quy trình làm việc chặt chẽ, khoa học. Tiếp nhận đơn đặt may balo túi xách và dựa vào quy trình làm việc để khách hàng tiện theo dõi tiến độ đơn hàng.

Đóng gói chuyên nghiệp, chỉnh chu. Sản phẩm đến tay người dùng được sạch đẹp và sản phẩm xuất xưởng được bảo hành lâu dài.

Tìm địa chỉ may balo túi xách uy tín, tìm cơ sở may balo túi xách giá rẻ. Chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng đến khách
 

Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, Q.PN – TP.HCM

Mr Tiến: 0938 993 551

Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com

028 629 39 790-108

Đăng nhập
Danh mục mua bán
CFC
Liên hệ quảng cáo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây